Các loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Có rất nhiều loại rượu thuốc có tác dụng cường dương bổ thận được xem là bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả giúp cho nam giới  khỏe mạnh và xung hơn khi lâm trận. Dưới đây là một số bài rượu thuốc nổi tiếng được sử dụng nhiều trong dân gian , bạn có thể tham khảo và áp dụng .

1.Rượu nhục thung dung và dâm dương hoắc.

Dâm dương hoắc
Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc và nhục thung dung đều là hai vị thuốc được thời xưa sử dụng rất nhiều để  chữa các bệnh về yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương rất hiệu quả. Theo y học cổ truyền thì thì hai vị thuốc này đều có tác dụng rất tốt trong việc bổ thận tráng dương và thường được sử dụng dưới dạng rượu thuốc.

Bên cạnh đó chúng còn có tác dụng giúp cho việc tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa và tốt cho tim mạch. Vì thế đây là một bài thuốc  chữa yếu sinh lý mà nam giới không nên bỏ qua.

Cách thực hiện

Nguyên liệu: rượu trắng 1000ml, nhục thung dung 50g, dâm dương hoắc 100g

Cách ngâm: 2 vị thuốc này bạn mang thái vụn ngâm cùng với rượu trong khoảng 7-8 ngày là có thể dùng được. Bạn nên uống rượu thuốc 2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống khoảng 15-20ml. Rượu này được dùng thích họp nhất trong trường hợp bị di tinh, liệt dương, đau lưng, suy giảm ham muốn tình dục.

>>> Xem thêm: các nghiên cứu về sức khỏe tại sức khỏe con người.

2.Rượu ba kích

Ba kích ngâm rượu
Ba kích ngâm rượu

Ba kích cũng có tác dụng bổ dương, hoạt huyết và mạch gân cốt , trị chứng đau lưng mỏi gối. Bên cạnh đó còn có tác  dụng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Rượu ba kích được sử dụng nam giới bị các chứng như liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, giúp cho tình trạng này được cải thiện một cách rõ dệt.

Nguyên liệu: ngưu tất, ba kích, thạch mộc mỗi loại 18g, sinh khương và khương hoạt mỗi loai 27g, hạt tiêu 2g, đương quy 20g, rượu trắng 2l.

Cách ngâm rượu: tất cả các vị thuốc mang giã nát, cho vào bình, đổ rượu vào cho lên bếp và đung trong 1 giờ, sau đó nhấc ra rồi ngâm vào chậu nước lạnh cho tới khi nguội. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 15-20ml.

3. Rượu cá ngựa

Đây là một loại rượu thuốc được dùng rất phổ biến ở trong dân gian, thậm chí là có rất nhiều người còn dự trữ ở trong nhà. Rượu có tác dụng bổ thận tráng dương rất tốt.

Nguyên liệu: cá ngựa 30g, rượu 500ml, ngâm trong vòng 1 tuần là có thể sử dung được. Mỗi ngày nên uống 20ml, ngày uống 2-3 lần.

Công dụng : loại rượu này dùng rất tốt cho nam giới trong những trường hợp bị yếu sinh lý, liệt dương, di tinh , suy nhược cơ thể và suy nhược thần kinh.