Đàn ông khi nào mắc yếu sinh lý?

Bản lĩnh đàn ông được thể hiện bởi khả năng giường chiếu và cách kích thích bạn tình lên đỉnh của họ. Tuy nhiên, sức khỏe tình dục của các quý ông đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do mắc yếu sinh lý nam. Hãy tìm hiểu về hiện tượng này cùng http://nghiencuu.com.vn/ nhé.

Yếu sinh lý nam và các cấp độ
Yếu sinh lý nam và các cấp độ

Bệnh  yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là cách chỉ chung của các rắc rối tình dục gặp phải ở nam giới. Yếu sinh lý có thể bao gồm rối loạn tình dục, khó cương dương và duy trì sự cương dương hoặc không kiểm soát được xuất tinh sớm khi bạn tình chưa được thỏa mãn.

Cấp độ của yếu sinh lý nam

Mức độ mắc yếu sinh lý ở mỗi nam giới là khác nhau, chúng phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và sức khỏe của các đấng mày râu. Tuy nhiên, để thuận lợi hơn trong khắc phục yếu sinh lý ở nam giới các chuyên gia tình dục đã đưa ra các cấp độ yếu sinh lý như sau:

Mức độ nhẹ: Nam giới vẫn có thể hoạt động tình dục bình thường , thỉnh thoảng xuất tinh sớm hoặc khó cương dương, cùng một số dấu hiệu khác. Tuy nhiên, nam giới nên đừng quá hoang mang vì có thể đó chỉ do cơ thể mệt mỏi, căng thẳng gây nên. Có thể điều chỉnh thói quen sinh hoạt và ăn uống, tập luyện khoa học là được.

Mức độ trung bình: Khi phát hiện khả năng tình dục giảm dần, dương vật khó tác dụng với các kích thích và cương cứng, xuất tinh sớm,… nam giới đang bị yếu sinh lý. Hãy đến các địa điểm khám chữa yếu sinh lý để biết rõ nguyên nhân để điều trị kịp thời. Thời điểm này cũng có thể điều trị bằng cách tập luyện các cơ chuyên dụng.

>>> Tìm hiểu chữa yếu sinh lý ở đâu tốt và hiệu quả?

Mức độ nặng: Ở giai đoạn này nam giới mất ham muốn “yêu”, không còn khả  năng quan hệ, có thể xuất tinh sớm khi mới chỉ qua phút thứ 1 và không thể kiểm soát hoạt động cương dương có thể là liệt dương. Ở tình trạng này nam giới nên gặp các chuyên gia tư vấn đề được điều trị đúng cách và hiệu quả.

Xem thêm: