Khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc

Thay vì sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm có rất nhiều cách tự nhiên có thể khắc phục hoàn căn bệnh này. Tuy  nhiên yêu cầu của những phương pháp này là sự kiên trì, và tập luyện thường xuyên nhưng chúng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản cho phái mạnh. Dưới đây là một số cách khắc phục xuất tinh sớm không dùng thuốc hiệu quả.

Chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc
Chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

1.Trước khi lâm trận thực sự, nam giới nên thực hiện màn dạo đầu nhưng chú ý không để sự kích thích làm xuất tinh. Màn dạo đầu không chỉ tăng hưng phấn cho bạn tình còn là thời gian tuyệt vời để cậu bé thích nghi với các cảm giác bị kích thích trước khi nhập cuộc. Và tất nhiên, khi lâm trận cậu bé sẽ dẻo dai hơn và có thể kéo dài thời gian xuất tinh.

2.Theo nghiencuu.com.vn Giữ tâm trạng thoải mái. Sự lo lắng hay hoảng hốt của nam giới có thể khiến thời gian xung trận của các cậu bé ngắn đi, dễ xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, cần đến sự động viên và khuyến khích của người vợ để tạo không khí thoải mái, không áp lực, ngăn cảm giác muốn xuất  tinh.

3.Dùng công cụ hỗ trợ. Để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ nam giới có thể nhờ đến sự trợ giúp của bao cao su chống suất tinh sớm vừa tránh thai an toàn, vừa tăng khoái cảm tình dục mà phòng ngừa các bệnh lây truyền tình dục.

4.Tăng cường số lần quan hệ. Nhiều chuyên gia cho rằng giảm thời gian giữa các lần quan hệ giúp cậu bé thích nghi tốt hơn với những kích thích tình dục. Đối với một số cặp vợ chồng thường xuyên đi công tác xa thì lần quan hệ đầu thường bị xuất tinh sớm, do đó nên quan hệ ngay đó để giảm bớt kích thích.

5.Thay đổi nhiều tư thế quan hệ. Lựa chọn tư thế yêu hợp lý và đổi mới cách yêu không chỉ làm cuộc yêu thêm mới mẻ, tăng hưng phấn tình dục, thời gian thay đổi những thư thế đó còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục yếu sinh lý cho nam hiệu quả.

Xem thêm: